Florian Wirtz ฟลอเรียน เวิร์ตซ์ florian wirtz barcelona florian wirtz fifa 22 นักเตะดาวรุ่ง

Florian Wirtz florian wirtz – stats พาไปล้วงลึกกับความเก๋าของ นักเตะเจ้าของฉายา เพชรน้ำเอกแห่งเมืองเบียร์

Florian Wirtz เราจะพาคุณไปทำความรู้จัก กับ นักเตะเจ้าของสถิติ ผู้เล่นที่อายุน้อยที่สุด ที่สามารถยิงประตู ในบุนเดส ลีกา ศึกชองเจ้าลูกหนังแห่งเยอรมนี Florian Wirtz ฟลอเรียน เวิร์ตซ์ ซึ่งขณะนั้น เจ้าตัวมีอายุเพียง 17 ปี 34 วัน และ ลงเล่นให้กับ ไบเออร์เลเวอร์คูเซิน ซึ่งมันเป็น สิ่งที่น่าทึ่งไม่น้อย เพราะ เวิร์ต

เปิดตัวในฐานะ นักเตะของเลเวอร์คูเซินใน วันที่ 18 พฤษภาคม 2563 และในเดือนถัดไป เขาก็สามารถทำประตู ได้ทันทีแบบไม่มี เคอะเขิน รับหน้าที่เป็น กองกลางตัวรุก ไปแบบไม่ค้านสายตา แน่นอนว่าด้วยการ

สร้าง ประวัติศาสตร์หน้าใหม่ ให้กับวงการลูกหนัง ทำให้แฟนบอลหลายคน อยากทำความรู้จัก กับ หนุ่มน้อยเมืองเบียร์นี้ ขึ้นมาทันที แล้วเขามีสไตล์ การเล่นแบบใด ทำไมจึงได้รับสมญานามว่า เพชรน้ำเอก แห่งเมืองเบียร์ ไปหาคำตอบกัน แทงบอลออนไลน์

Florian Wirtz

1. สิ่งที่ทำให้กลายเป็นจุดสนใจในเวลาชั่วข้ามคืน

การที่นักเตะคนหนึ่ง จะโด่งดังและกลายเป็นคนสำคัญ ของทีมได้นั้น  ส่วนใหญ่มักจะมีเคล้าราง มาก่อน แต่สำหรับ เวิร์ตซ์ มันช่างเป็นเรื่อง ที่น่าเหลือเชื่อ เพราะจู่ ๆ เขาก็ก้าวกระโดด ขึ้นมาจากเด็กธรรมดา ๆ ในปี

ก่อน กลายมาเป็นคู่แข่งคนสำคัญ ของไบเออร์เลเวอร์คูเซ่น ในวัยเพียงแค่ 18 ปี แต่อายุเพียงเท่านี้ ก็ทำให้เขาสามารถ เข้าไปเล่นในทีมชาติ เมืองเบียร์เยอรมัน ชุดใหญ่ถึง 4 นัดแล้ว แว่ว ๆ ว่าทีมยักษ์ใหญ่ ในพรีเมียร์ลีก ก็ให้ความสนใจ อยู่ไม่น้อย เพราะความโดดเด่น ของเจ้าตัวก็คือการทำ แอสซิสต์ ให้กับเพื่อน ในทีมทำประตู จู๊ด เบลลิงแฮม

2.ทั้งยิงทั้งจ่ายในคน ๆ เดียว

เจ้าหนูเวิร์ตซ์ ขึ้นชื่อว่าเป็นกองกลาง ที่ครบเครื่อง แม้จะได้รับหน้าที่ ในตำแหน่ง มิดฟิลด์ตัวรุก มีสไตล์การเป็น เบอร์ 8 ในสายเลือด แต่ในความเป็นจริงนั้น เขาสามารถลงสนาม พร้อมเล่นเกม ทั้งยิงทั้งจ่าย

ได้อย่างลงตัว เริ่มตั้งแต่การทำเกมรุก มาจากแดนกลาง แถมเจ้าตัวก็กระชากบอล เก่งเสียด้วยสิ แต่สิ่งที่ใครต่าง ก็ยกนิ้วให้ก็คือ การจ่ายบอล ให้กับเพื่อนในทีม ที่หาช่องว่างได้ อย่างเหมาะเจาะ จะให้บุก

ตะลุยขึ้นหน้า หรือปั้นเกมสวย ๆ ให้กับทีมก็สามารถ ทำได้ดีทั้งคู่ จึงไม่น่าแปลกใจ ที่ในช่วงระยะหลัง นักเตะจากเมืองเบียร์ จะมีข่าวพัวพัน กับ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ที่ฟอร์มบู่ โดยเฉพาะมิดฟิลด์ ที่ไม่สามารถรักษามาตรฐาน ของฟอร์มเอาไว้ได้

Florian Wirtz

3.เล่นกลาง เล่นข้าง เอาอยู่ทุกตำแหน่ง

ความครบเครื่อง ของเจ้าหนูรายนี้ ไม่ได้มีเพียงการยิง และจ่ายเท่านั้น  เพราะไม่ว่าจะเป็นการสนับสนุน เพื่อนในทีม โดดเด่นในการ ทำแอสซิสต์ แต่ในขณะเดียวกัน เขาก็สามารถเล่น ริมเส้นทางออกข้าง

บุกเข้าไป ตรงกลางวง ก็ยังได้ สไตล์การเล่น ก็มีความคล้ายคลึง กับ บรูโน่ แฟร์นันด์ส เพียงแต่ว่าเจ้าหนูเวิร์ตซ์ จะไม่ค่อยเล่นบอล เสี่ยงเท่ากับ บรูโน่ จะอาศัย การทำงานเป็นทีม เป็นผู้ที่ครองบอล ก่อนจ่ายเกมให้เพื่อน สังหารคู่ต่อสู้ หรือ ถ้าในบางจังหวะ หากพบช่องโหว่ มีโอกาสยิง เขาก็ไม่ลังเล ที่จะสังหารมันด้วยตัวเอง

4.เน้นโจมตีคู่ต่อสู้จากแผงหลัง

มีการเปิดเผยข้อมูล การเล่นของกองกลาง เมืองเบียร์รายนี้ ว่าเขาเน้นการโจมตี แผงหลังคู่ต่อสู้ โดยจะเน้นตรงกลาง เยื้องไปทางขวา หากให้สับเปลี่ยนตำแหน่ง มาเล่นฝั่งซ้าย ก็ทำได้แต่ยังไม่ค่อยคม หากประเมิน

จาก heat map ก็จะพบว่า เจ้าตัวเน้นเล่น ฝั่งแผงหลังเป็นหลัก และเน้นการคุมเกม ตรงกลางสนาม เขาสามารถ ควบคุมบ่อนได้อย่างดี เลี้ยงบอล แบบติดเท้า พาบอลขึ้นไปข้างหน้า ได้อย่างรวดเร็วปานสายฟ้า  พร้อมที่จะพลิกล็อคเลี้ยงบอล ฉกบอลจากคู่ต่อสู้ ได้อย่างว่องไว florian wirtz freundin พลิ้วจนไม่กล้า ละสายตาเลยละ UFABET

5.สุดยอดของการเอาตัวรอดทีน่าทึ่ง

จะลูกงัด หรือลูกที่ต้องยกบอล หลบคู่ต่อสู้ เขาก็พร้อมนัดมาใช้หมด เพื่อต้องการ ที่จะพาบอล ส่งให้กับเพื่อนที่ รอทำประตู ต่อให้ทีมคู่แข่ง จะห้อมล้อมมากดดัน หากอีกฝั่งไม่แกร่งพอ กล้ารับประกันเลยว่า 1-2

คน ไม่สามารถรั้งเขาอยู่ เพราะมีความคล่องตัวสูง florian wirtz sofifa  อีกทั้งยังมีแทคติก เฉพาะตัวที่หลากหลาย พร้อมบูรณาการ ทุกอย่างมาใช้ ในการเล่น แต่ละเกมแบบไม่กั๊ก มันจึงทำให้ คู่ต่อสู้เดาทาง

หรือ จับทางการเล่นของเขา ไม่ถูกกันเลยทีเดียว หากประเมินจากกายภาพแล้ว เจ้าหนูรายนี้อาจจะเป็นนักเตะ ที่ค่อนข้างตัวเล็ก เพราะสูงเพียงแค่ 176 เซนติเมตร เท่านั้น แต่สิ่งที่ได้กลับมาทดแทน ก็คือความว่องไว

6.ยอดเยี่ยมในด้านการอ่านเกมและมุมมองการเล่น

แม่อายุยังน้อย แต่วิสัยทัศน์ และ การประเมินเกมตรงหน้า กลับเก่งเกินตัว ต่อให้คู่แข่งแข็งแกร่งแค่ไหน เปอร์เซ็นต์การแย่งบอล ออกจากเท้าของ เวิร์ตซ์ ได้นั้นมีน้อยมาก ๆ ด้วยเขาเป็นนักเตะ ที่มีความเร็วสูง และ

หาช่องจ่ายบอลได้เยี่ยม จ่ายบอลได้แม่นยำ และความเชี่ยวชาญ ในด้านนี้ ก็ทำให้เขาสามารถ ทำประตูได้อย่างเฉียบขาด ตามไปด้วย ลูกยิงคม แทบจะไม่ออกนอกกรอบ และมักจะเน้นการจ่ายบอล กับ พื้น

มากกว่าการจ่ายลูกโด่ง แต่เจ้าตัวอาจจะมีปัญหา กับ การวางบอลยาวสักหน่อย แต่นั่นมันก็ไม่ใช่หน้าที่หลัก ของมิดฟิลด์อยู่แล้ว

Florian Wirtz fifa 21จุดอ่อนของจอมพลิ้ว

ไม่มีใครที่จะครบเครื่อง ไปเสียทุกเรื่องใช่ไหมล่ะ เวิร์ตซ์ เพชรน้ำเอกของเมืองเบียร์ ก็เช่นกัน ด้วยวัยเพียงแค่ 18 ปีและร่างกาย ที่ค่อนข้างตัวเล็ก หากเทียบกับนักเตะ เมืองเบียร์รายอื่น ๆ ถ้าเข้าปะทะกัน

โดยตรง  แน่นอนว่าความแข็งแกร่งร่างกาย ก็ย่อมน้อยกว่า ฝั่งตรงข้าม  จึงน้อยนักที่เขาจะเข้าแท็กคู่แข่ง ข้อต่อมาที่มักเป็นปัญหา ก็คือการเล่น ลูกกลางอากาศ เพราะตัวเล็ก และแม่นยำในการเล่นลูกไหล

ไปกับพื้น จากสถิติ การดวลลูกโด่งนั้น ประมาณ 70% คือความพ่ายแพ้ให้กับคู่ต่อสู้ หากมองแบบองค์รวม โดยไม่เข้าข้า งหรือไม่อวยนักเตะ แบบเกินควร ส่วนใหญ่แล้ว เวิร์ตซ์ จะเล่น basic skill ได้อย่างโดดเด่น

ไม่ว่าจะเป็นการควบคุมฟุตบอล และหาช่องโหว่ นี่จึงทำให้เขากลายเป็นนักเตะ วัย 18 ปีที่ไม่ธรรมดาเลย และคิดว่าจะสามารถ พัฒนาไปได้อีกไกล แต่เขาจะเหมาะกับ การเล่นแบบในระบบ มากกว่าการเล่น โดย

ดึงเอาความ โดดเด่นเฉพาะตัว ออกมาสู้กับคู่ต่อสู้ แค่มีแผนการที่ดี วางแผนที่รัดกุม เวิร์ตซ์ ก็พร้อมเป็นหนึ่ง ในตัวขับเคลื่อนเกมให้กับทีม แบบไม่มีช่องโหว่